Tiêu điểm

Tai nghe trợ thính siêu nhỏ

.
Máy trợ thính siêu nhỏ, vô hình trong ống tai.
Đối với nhiều người nghe kém, kích thước của máy trợ thính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc họ có đeo máy trợ thính hay không. Nắm bắt được nhu cầu này, các nhà sản xuất máy trợ thính đều hướng tới mục tiêu giảm thiểu kích thước máy trợ thính để đạt được sự kín đáo trên tai người dùng.
Máy trợ thính Siya IIC
Hiện Tại, máy trợ thính nhỏ nhất thế giới là kiểu dáng máy trợ thính vô hình trong ống tai của Oticon có tên gọi IIC (invisible in the canal).
Mặc dù có kích thước siêu nhỏ, nhưng kiểu dáng máy trợ thính IIC của Oticon đáp ứng cấp độ nghe kém lên đến 85dB HL. Đề làm được điều này, các kỹ sư của Oticon đã nghiên cứu rất kỹ để thu gọn đáng kể kích thước các linh kiện.
Cấu trúc máy trợ thính siêu nhỏ, vô hình trong ống tai
Máy trợ thính siêu nhỏ

Máy trợ thính siêu nhỏ, IIC của Oticon có cấu tạo gồm 3 phần linh kiện chính là: Míc, mạch, và loa.
Míc máy trợ thính là bộ phận thu tiếng động tín hiệu đầu vào của môi trường. Cho dù được đặt ở vị trí nằm sâu trong ống tai nhưng míc máy trợ thính Oticon IIC vô cùng nhạy cảm, đảm bảo thu trọn tiếng động xung quanh một cách chân thực, đặc biệt là tiếng động lời nói.
Máy trợ thính vô hình trong ống tai
Phần Mạch có chứa con chip là linh hồn của máy trợ thính. Các tính năng, CN máy trợ thính có được là do mạch máy giải quyết mang lại. Dòng chíp tích hợp trong kiểu dáng máy trợ thính IIC của Oticon là chip Velox – thế hệ chip mới nhất do Oticon nghiên cứu và phát triển. Chip Velox có tốc độ giải quyết tương đương con chip Intel Pentium Pro của laptop.

»»» Tham khảo thêm Bài đăng Máy trợ thính cho người già


Chip Vevox được nghiên cứu và phát triển bởi Oticon
Với tốc độ giải quyết siêu nhanh, chip Velox mang lại những tính năng CN cho máy trợ thính siêu nhỏ IIC chưa từng có trước đây.
Phần loa máy trợ thính IIC được thiết kế đặc biệt với lớp vỏ bao ngoài được đổ trực tiếp chống rung giúp chuyển tải tiếng động đầu ra đúng công suất.
Vì là máy trợ thính vô hình trong ống tai, nên với kiểu dáng siêu nhỏ này, máy trợ thính sẽ không có các nút bấm biến đổi âm lượng, biến đổi chương trình.
Khách đeo máy trợ thính IIC nhìn nghiêng
Máy trợ thính IIC sử dụng pin cỡ số 10, có thời lượng trung bình từ 5 đến 6 ngày.
Tính năng, CN máy trợ thính siêu nhỏ, Oticon IIC
Kiểu dáng máy trợ thính siêu nhỏ, vô hình trong ống tai sẵn có ở các dòng máy Oticon Siya 1, Oticon Siya 2, Opn 1, Opn 2, Opn 3.
+ Xử lý tiếng động 360 độ
Đối với dòng máy Opn, kiểu dáng IIC tuy nằm sâu trong ống tai nhưng vẫn có khả năng mang lại cho người dùng trải nghiệm nghe 360 độ. Tính năng Opn Sound Navigator có trong máy trợ thính sẽ quét tiếng động môi trường 360 độ sau đó cần bằng tín hiệu. Những tín hiệu là tiếng động lời nói sẽ được ưu tiên ở mức người dùng nghe thoải mái nhất, tiềng ồn nền giảm nhỏ để không cản trở đến hoạt động giao tiếp.
Nghe lời nói 360 độ một cách rõ ràng
+ Xử lý tiếng ồn thích ứng đa kênh
Đối với dòng máy Siya, kiểu dáng IIC, khi phát hiện trong môi trường có tiềng ồn lớn, máy sẽ tự động tính toán giảm âm lượng tiếng ồn một cách tối ưu nhất và ưu tiên hướng mic thu ra phía trước. Cơ chế hoạt động thích ứng với 15 kênh tần số không giống nhau.
Máy trợ thính siêu nhỏ

Để biết thêm thông tin chi tiết, kính mời quý khách hàng liên hệ đến Nghe Nhìn Thiên An để được tư vấn chi tiết.
.

»»» Tham khảo thêm Bài viết Máy trợ thính giá bao nhiêu

No comments