Tiêu điểm

Những sự thật thú vị về tai nghe trợ thính có thể bạn chưa biết

Việc sử dụng tai nghe trợ thính ngày càng trở nên phổ biến hơn. Chính vì vậy mà CN của sản phẩm này cũng ngày càng phát triển hiện đại giúp người suy giảm thính lực nghe dễ dàng hơn. Tai nghe trợ thính thu nhận và làm lớn âm thanh đến tần số cấp thiết để đảm bảo bạn nghe được tất cả các phần trong các cuộc hội thoại. Dưới đây là những sự thật thú vị về tai nghe trợ thính có thể bạn chưa biết.
.
Tai trợ thính chỉ dài vài mm
Tai trợ thính có nhiều kích thước không giống nhau. Trong đó, tai trợ thính đeo trong tai là loại có kích thước nhỏ nhất. Tai trợ thính đeo trong tai có kích thước siêu nhỏ, chỉ vài mm tương tự như hạt cà phê. Nhờ vậy, tai trợ thính gần như vô hình với người khác.
Xem thêm: Tai trợ thính siêu nhỏ
Khách hàng của trung tâm trải nghiệm sử dụng tai trợ thính vô hình trong tai
Những sự thật thú vị về tai nghe trợ thính có thể bạn chưa biết

Tai trợ thính không chỉ làm lớn âm thanh
Tai trợ thính hiện đại được hiu chỉnh để nhận và làm lớn tần số mà bạn không còn nghe thấy. Ví dụ bạn không thể nghe thấy các âm thanh ở tần số cao nhất định, thì máy sẽ làm lớn các âm thanh ở tần số đó.
Tai trợ thính kỹ thuật số cung cấp âm thanh một cách sống động, tự nhiê633n. Điều đặc biệt, các sản phẩm tai trợ thính hiện đại có phòng ngừa tiếng ù tai, chọn lọc những âm thanh mà não muốn tiếp nhận,..
Máy trợ thính vô cùng dạng về mẫu mã, chủng loại, thương hiệu
Hiện nay trên thị trường có giống nhiều loại máy trợ thính không giống nhau như máy trợ thính bỏ túi, máy trợ thính không dây, máy kỹ thuật số,.. Mỗi loại máy trợ thính thì lại có nhiều dạng không giống nhau.
Trong đó các thiết bị kỹ thuật số được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả. Máy có nhiều tính năng kết hợp với các công nghiệp tiên tiến hiện đại bậc nhất. Bạn có thể kết hợp máy với nhiều thiết bị thông minh khác như ti vi, máy tính, điện thoại,…
Tai nghe trợ thính vô cùng dạng về mẫu mã, chủng loại, thương hiệu
Tai nghe trợ thính là thiết bị tính hiệu năng cao
Tai nghe trợ thính kỹ thuật số, được xem như là phép màu của CN. Với hệ thống loại bỏ âm thanh chỉ gói gọn trong một thiết bị nhỏ bé.
»»» Đọc ngay Bài viết Tai nghe trợ thính Mini Nikita V2
Một vi mạch nhỏ của máy có thể loại bỏ tất cả các âm thanh ở không gian và khuếch đại âm thanh ở mức thích hợp trong tai bạn.
Sử dụng kết hợp cả 2 tai nghe trợ thính sẽ giúp âm thanh nghe được một cách tự nhiên nhất.
Mặt khác tai nghe trợ thính còn có thể điều khiển từ xa hoặc thậm chí bằng chính chiếc điện thoại thông minh của bạn.
Thiết bị điều khiển, kết nối tai nghe trợ thính và các thiết bị thông minh
Sử dụng tai nghe trợ thính bạn có thể nghe được âm thanh từ mọi hướng
Thiết bị tai trợ thính được tích hợp micro định hướng để tìm ra tất cả các âm thanh bao gồm cả tiếng ồn. Do đó bạn có thể hiểu trọn ý của người đối diện trong giao tiếp ngay cả trong môi trường ồn ào.
Tai trợ thính có năng lực tương thích bluetooth
Tai trợ thính có năng lực kết nối bluetooth với các thiết bị như điện thoại di dộng, ssmáy nghe nhạc, TV, máy tính,.. Bạn có thể thư giãn và xem trực tiếp các chương trình yêu thích của bạn khi âm thanh được truyền trực tiếp, thông qua tai trợ thính..
Máy trợ thính phát hiện âm thanh và tự điều chỉnh phù hợp
Máy trợ thính hiện đại có tính năng phát hiện trường hợp tự động. Hệ thống phát hiện bạn đang ở trong một môi trường ồn ào hay yên lăng, cho dù bạn đang nói chuyện với một hay nhiều người, và liệu bạn muốn nghe nhạc hay âm thanh tự nhiên. Một số tai trợ thính thậm chí nhận ra thông qua GPS của điện thoại thông minh của bạn cho dù bạn đang ở trong nhà hàng, trong rạp chiếu phim hay ở nhà. Theo trường hợp tương ứng, tiếng ồn nền khó chịu được giảm dần và cuộc trò chuyện được đẩy mạnh, vì vậy bạn có thể hiểu rõ.
Một số tai trợ thính có thể sạc lại
Nếu bạn nhận thấy phiền khi phải thay pin của máy trợ thính hàng tuần, hàng ngày thì bạn có thể chọn mua máy trợ thính có thể sạc lại. Việc sạc pin cho máy trợ thính vô cùng dễ dàng, bạn nên sạc máy khi đi ngủ mỗi đêm. Máy trợ thính sạch pin có pin rất bền, tiện lợi và rất dễ sử dụng.
Trên đây là một số sự thật thú vị về máy trợ thính. Để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà máy trợ thính đem lại, mời các bạn hãy ghé thăm TRUNG TÂM TRỢ THÍNH CHÂU để được tư vấn và trải nghiệm dùng thử máy trợ thính phù hợp nhất.
XEM THÊM:
Những sự thật thú vị về tai nghe trợ thính có thể bạn chưa biết

Cách hỗ trợ đồng nghiệp bị khiếm thính
Mất thinh lực tiếp nhận là gì? Cách chữa trị điếc tiếp nhận
.
Tags: máy trợ thính, sự thật thú vị về máy trợ thính

Hiện nay thì sử dụng tai nghe trợ thính để giúp đỡ người suy giảm thính lực để họ có thể nghe tốt hơn Nếu các bạn cần tìm hiểu tai trợ thính hãy liên hệ ngay với chúng tôi Nghe Nhìn Thiên An SĐT 0337.282.674 để được tư vấn miễn phí, tận tâm nhất

No comments