Tiêu điểm

Kinh nghiệm mua tai nghe trợ thính phù hợp

.
Kinh nghiệm mua tai nghe trợ thính phù hợp
Sử dụng tai nghe trợ thính đã được làm rõ là mang lại hiệu quả và có năng lực đẩy mạnh chức năng nghe ở những người mắc nghe kém do bẩm sinh, lão thính, hay nghe kém mắc phải. Vậy làm thế nào để mua được tai nghe trợ thính phù hợp? Hãy cùng Nghe Nhìn Thiên An tìm hiểu những kinh nghiệm khi mua tai nghe trợ thính dưới đây.
Người già nghe kém
Máy trợ thính phải đáp ứng được thính lực đồ
Điều đầu tiên cần phải tính đến đó là chiếc tai nghe trợ thính này có đủ công suất để giúp người dùng nghe rõ không. Chính vì vậy, trước khi lựa chọn tai nghe trợ thính, bạn cần được đo thính lực để có thể xác định mức độ nghe kém ở mỗi tần số. Để đo thính lực được chính xác, cần phải có máy đo thính lực chuyên dụng, phòng cách âm, và chuyên gia đo thính lực đã qua đào tạo.
Phòng đo thính lực đơn âm
Sau khi đã có được kết quả đo thính lực, xác định được mức độ nghe kém là nhẹ, trung bình hay nặng sâu, chuyên viên tư vấn sẽ dựa vào đó để lựa chọn loại tai nghe trợ thính có công suất tương ứng với mức giảm thính lực.
Kinh nghiệm mua tai nghe trợ thính phù hợp

Máy trợ thính sẽ được kết nối với phần mềm chuyên dụng sau đó lập trình theo thính lực đồ của bệnh nhân. Hay nói cách khác, chiếc tai nghe trợ thính lúc này sẽ được cá nhân hóa theo đúng sức nghe của từng người một.
Cá nhân hóa tai nghe trợ thính
Đây là kinh nghiệm vô cùng quan trọng khi lựa chọn để mua tai nghe trợ thính. Vì khi không đo thính lực, không xác định mức độ nghe kém, tai nghe trợ thính không được lập trình thì chẳng khác nào mua thuốc mà không được thăm khám, kê đơn.
Kiểu dáng tai nghe trợ thính phải phù hợp với đặc điểm ống tai, nhu cầu sử dụng
Máy trợ thính hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, từ đeo móc ngoài vành tai, kiểu dáng loa trong tai cho đến vô hình trong ống tai. Bên cạnh việc mỗi kiểu dáng máy có hạn chế công suất không giống nhau thì cũng cần phải tính đến những yếu tố khác như đặc điểm ống tai, nhu cầu sử dụng.
Khách hàng đeo máy CIC nhìn nghiêng

»»» Tìm hiểu ngay Bài viết Máy trợ thính cho người già


Nếu người dùng có mức thính lực nghe kém trung bình, nhưng ống tai dáy vô cùng ẩm ướt và không có điều kiện đến vệ sinh máy thường xuyên thì không nên sử dụng kiểu dáng máy nhét trong ống tai. Mà nên sử dụng máy đeo ngoài vành tai.
Nếu đã từng qua phẫu thuật tai khiến ống tai biến dạng thì nên lựa chọn các dòng máy loa trong tai hoặc máy đeo ngoài vành tai thay vì máy nhét trong ống tai.
Khách đeo máy loa trong tai
Khi bạn rất cần sự kín đáo, thẩm mỹ, thì loại máy vô hình trong ống tai là một lựa chọn tốt.
Chuyên viên của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được thiết bị trợ thính phù hợp nhất.
Kinh nghiệm mua tai nghe trợ thính phù hợp

Công nghệ tai nghe trợ thính phù hợp với nhu cầu sử dụng
Hiện nay tai nghe trợ thính có rất nhiều lựa chọn không giống nhau. Có những dòng máy có năng lực kết nối không dây với điện thoại thông minh để trở thành tai nghe thời thượng.
Máy trợ thính liên kết trực tiếp và dùng ứng dụng trên điện thoại thông minh
Hay có những dòng máy có năng lực giải quyết tiếng động 360 độ giúp người dùng nghe rõ tiếng động lời nói cho dù người đó ở vị trí đằng trước, đằng sau, bên phải hay bên trái.
Công nghệ giảm tiếng ồn nền tối ưu, tối đa năng lực nghe hiểu lời nói
Và cũng có những dòng máy đáp ứng nhu cầu nghe và giao tiếp một cách cơ bản.
Mua tai nghe trợ thính tại những cơ sở uy tín
Khi mua tai nghe trợ thính có nghĩa là bạn sẽ gắn kết với cơ sở bán tai nghe trợ thính trong suốt thời gian sử dụng thiết bị. Vì vậy lựa chọn cơ sở uy tín là điều vô cùng cần thiết.
Thông thường, tai nghe trợ thính sẽ được bảo hành đổi mới trong thời gian 02 năm kể từ ngày mua cho các lỗi của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, người mua sẽ được hưởng các dịch vụ miễn phí trọn đời như bảo dưỡng, vệ sinh máy, đo thính lực, điều chỉnh máy
Trung tâm Nghe Nhìn Thiên An
Nghe Nhìn Thiên An là đơn vị phân phối chính thức dòng tai nghe trợ thính kỹ thuật số cao cấp Oticon Đan Mạch tại Việt Nam. Tại đây chúng tôi có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, đầy đủ cơ sở vật chất thiết bị để đem lại trải nghiệm chăm sóc thính lực theo tiêu chuẩn Châu Âu cho khách hàng.
Phòng điều chỉnh máy
Để được tư vấn chi tiết về những sản phẩm tai nghe trợ thính, kinh nghiệm lựa chọn tai nghe trợ thính phù hợp, giá tai nghe trợ thính kính mời quý khách liên hệ hotline.
.

»»» Tìm hiểu ngay Bài đăng Máy trợ thính giá bao nhiêu

No comments