Tiêu điểm

Giá máy trợ thính siêu nhỏ và những băn khoăn khi mua?

Giá máy trợ thính siêu nhỏ bao nhiêu? Những băn khoăn của mọi người khi mua máy trợ thính siêu nhỏ là gì sẽ được chúng tôi giả đáp ngay như chúng ta biết nhu cầu sử dụng máy trợ thính siêu nhỏ là nhu cầu có thực đối với nhiều người mong muốn tính thẩm mỹ hay kín đáo. Giá máy trợ thính siêu nhỏ là một rào cản đối với nhiều người khi muốn sở hữu cho mình một chiếc máy trợ thính siêu nhỏ. Giải pháp công nghệ mới của Nikita và Nghe nhìn Thiên An đưa ra dưới đây là bước đột phá trên thị trường dành cho nhu cầu máy trợ thính siêu nhỏ.
Máy trợ thính siêu nhỏ


Tại sao giá máy trợ thính siêu nhỏ lại cao


Như chúng ta đã biết máy trợ thính siêu nhỏ trước kia thường được đúc khuôn theo tai nên cần phải tốn thời gian và giá tai nghe trợ thính sẽ bị tăng chi phí để thực hiện việc này, vì vậy ảnh hưởng đến giá tiền máy trợ thính siêu nhỏ. Thậm chí có một số trường hợp đặc biệt ống tai quá bé thì bắt buộc phải gửi máy tới hãng ở nước ngoài để chế tác mới đảm bảo độ nhỏ gọn và chính xác từ đó phát sinh làm giá tiền máy trợ thính siêu nhỏ và thời gian chơ đợi.
Chính vì lý do này nhiều đơn vị cung cấp chỉ áp dụng quy trình này cho các máy trợ thính cao cấp, các máy trợ thính phân khúc trung bình hay cơ bản thì không được ưu tiên tư vấn làm khuôn CIC, IIC. Do vậy, máy trợ thính siêu nhỏ thay vì được định giá trên chất lượng nghe lại được định giá tiền máy trợ thính siêu nhỏ bởi kích thước của máy có nhỏ hay không – một yếu tố không xác đáng.


Ưu điểm và nhược điểm của máy trợ thính siêu nhỏ


* Ưu điểm
- Máy có kích thước siêu nhỏ, thoải mái, thẩm mỹ
- Máy được thiết kế nằm sâu trong ống tai nên việc tiếp nhận và định hướng âm thanh của vành tai sẽ hoạt động tự nhiên nhất.
- Máy trợ thính IIC loại bỏ được hoàn toàn tiếng ổn gây ra bởi gió
- Người đeo máy có thể sử dụng điện thoại một cách tự nhiên nhất
* Nhược điểm
- Máy dùng cỡ pin nhỏ nhất, nhanh hết pin hơn loại máy công suất lớn với cỡ pin to
- Máy có công suất nhỏ, không dành cho người mất thính lực ở mức độ nặng và sâu.
- Ống tai phải phù hợp để thiết kế cho tất cả linh kiện máy nằm gọn bên trong
- máy trợ thính siêu nhỏ được thiết kế rất nhỏ nên máy không có đủ diện tích để cài đặt chương trình nghe điện thoại.
- Do bề mặt máy nhỏ, khả năng hiện tượng bị vọng lại tiếng từ máy trợ thính dễ xảy ra hơn
- Máy dễ bị ẩm, tắc nghẽn bởi ráy tai. Yêu cầu phải bảo dưỡng máy thường xuyên.
- Thiết kế máy rất nhỏ, người sử dụng sẽ rất khó thao tác trong quá trình đeo, tháo máy và thay pin. Dễ lỏng máy khi nói hoặc nhai đối với người có ống tai thẳng và nghiêng. Không phù hợp với người lớn tuổi, thính lực kém hay gặp khó khăn về vận động.
- Máy không có bất kì nút hiệu chỉnh trực tiếp nào. Tất cả hiệu chỉnh về máy trợ thính đều phải thao tác hoàn toàn trên máy tính
giá tiền máy trợ thính siêu nhỏ


Một số cách bảo quản máy trợ thính siêu nhỏ đơn giản


Vì giá tiền máy trợ thính siêu nhỏ khá là cao nên mọi người cần đặc biệt chú ý để đảm bảo những chiếc máy trợ thính siêu nhỏ này hoạt động lâu bền nhất có thể bằng cách bảo quản thật tốt chúng trong các môi trường khói bụi, va đập ....
Bảo vệ máy trợ thính siêu nhỏ tránh khỏi bụi
Để tránh bụi bám vào máy trợ thính siêu nhỏ, khi sử dụng các bạn cầng iữ tay sạch và khô khi cầm máy. Bởi micro của máy trợ thính rất nhỏ và có thể bị bít bởi những hạt bụi làm cản trở âm thanh. Để tránh bụi bẩn rơi vào trong micro, các bạn có thể sử dụng màng chắn mic và thay màng chắn mic định kỳ hoặc khi bụi bẩn. Hãy bảo vệ thiết bị y tế này tránh những lớp bụi để có thể sử dụng lâu dài.
Tránh để máy trợ thính siêu nhỏ bị rơi hoặc va chạm mạnh
Tránh va chạm mạnh là yếu tố thiết yếu trong các các bảo quản máy trợ thính. Làm rơi máy có thể gây ảnh hưởng đến đường truyền âm thanh và làm cho tuôi thọ của máy bị giảm sút. Các bạn cần tránh làm rơi máy trợ thính xuống bề mặt cứng- điều này có thể xảy ra trong lúc vệ sinh máy hoặc thay pin. Các bạn cũng nên cẩn thận khi bạn đeo máy vào tai hoặc khi lấy máy ra.
Bảo vệ máy trợ thính khỏi tác động của nhiệt độ cao
Để máy trợ thính dưới nhiệt độ cao có thể làm hỏng thiết bị này cả bên trong lẫn bên ngoài và gây ảnh hưởng đến thu nhận âm thanh. Vì vậy,bạn không nên để máy trợ thính tiếp xúc với nhiệt. Tránh để máy trợ thính tực tiếp dưới ánh nắng mặt trời và không đặt máy trợ thính gần lò sưởi để có thể bảo quản và sử dụng máy tốt hơn


Tránh ẩm cho máy trợ thính siêu nhỏ
Ẩm ướt và hơi nước ngưng tụ có thể sẽ làm tổn hại đến máy các linh kiện điện tử nằm trong máy trợ thính. Vì vậy, khi đi tắm, đi bơi hoặc độ ẩm trong nhà tắm cao các bạn không nên để máy trợ thính ở trong đó, đồng thời khi nên giữ gìn vệ sinh tai khi cho máy trợ thính vào để tránh ẩm ướt và không làm ảnh hưởng đến chất lượng của máy. Và cách bảo quản máy trợ thính khỏi độ ẩm hiêu quả, bạn có thể sử dụng hút ẩm điện, hiệu quả hơn rất nhiều so với hộp hút ẩm thông thường.
Tham khảo thêm: Bảng giá máy trợ thính cho người già mới nhất! Liên tục cập nhật


Để tìm hiểu thêm về máy trợ thính siêu nhỏ và nhiều loại máy trợ thính khác, xin vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH THIÊN AN
Showrom + Bảo Hành: Số 56 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
Đại lý ủy quyền 2: Số 1 Nguyễn Thị Thập Kdc Him Lam, P.Tân Hưng, Q7, HCM
Hotline Bảo Hành: 0337.282.674
Fanpage: https://fb.com/maytainghetrothinhnhatbantotnhat
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZdK9hOdAJEu7kdh-ccrXUwĐặt hàng


Gọi điện

No comments