Tiêu điểm

Bóng bơm hơi lăn mặt nước 0918 62 1929

Bóng bơm hơi tròn di chuyển mặt nước được sử dụng nhiều trong các  gameshow, trò chơi team building, trò chơi vận động ở dưới nước… nó mang lại cảm giác thích thú, hào hứng và vui vẻ cho người chơi, phù hợp nhiều lứa tuổi, nhiều chiều cao.  Bóng lăn nước màu trắng có thể chơi trên cạn cũng như dưới nước nên phù hợp với mọi sự kiện giải trí tập thể.

 Bóng đi bộ trên mặt nướchay water ball là trò chơi rất được yêu thích trong mùa hè. Đây là trò chơi thu hút được cả người lớn và trẻ em. Bóng có thể chơi ở các hồ nước trong các công viên hoặc bể bơi... Đây hứa hẹn sẽ là trò chơi được yêu thích nhất trong mùa hè tới, vốn đầu tư thấp, kinh doanh hiệu quả, thu hồi vốn nhanh và sản phẩm bền đẹp.

Chất liệu: Được làm bằng chất liệu bạt nhựa PVC có độ bền cao, không độc hại, có khả năng hoạt động tốt trong môi trường nước, chống ăn mòn, chống tia UV.

Mua Bóng hơi chạy trên mặt nước giá rẻ ở đâu ?

 Bóng đi bộ bơm hơi  là món trò chơi vận động các bạn trẻ ưa thích, dùng cho người lớn và trẻ nhỏ. Bóng được bơm đầy không khí vừa đủ thả xuống nước hoặc đi bộ, người chơi có thể chạy nhảy, đùa nghịch thoải mái cảm giác lạ - vô cùng thú vị.

Bóng lăn mặt nước khổng lồ tròn được dùng trong trò chơi team building tập thể ở hồ bơi, trò chơi công viên nước, trò chơi bể bơi.

 Bóng lăn mặt nước giá rẻ là một trong những hoạt động vui chơi giải trí cực kỳ thu hút du khách trong khu vui chơi trẻ em ngoài trời, khu vui chơi công viên nước phù hợp trẻ em, người lớn, trai gái đều chơi được. Trò chơi thú vị, kết nối tập thể gần nhau hơn.

 

Sản phẩm cung cấp cho hàng 1000 khách hàng khu vui chơi trẻ em, công viên nước, hồ bơi sử dụng bóng lăn, cho a hưng, mẹ con bà tân vlog, tam mao...làm video blog

 Chi tiết xin liên hệ trực tiếp : 02462940644, 0918 62 1929, 0934531724 giao hàng toàn quốc.

Fanpage: https://www.facebook.com/dochoixuccat

Website: http://dochoixuccat.com

No comments