Tiêu điểm

Trò chơi tập thể ở hồ bơi sử dụng bóng hơi khổng lồ, Bóng lăn trên nước zalo/viber/face 0918 62 1929, 0934531724

Bóng lăn trên nước màu trắng là loại bóng thể thao vận động rất được yêu thích tại các khu vui chơi giải trí. Đây là trò chơi mới mẻ thu hút cả người lớn và trẻ em. Đây hứa hẹn sẽ là trò chơi được yêu thích nhất trong mùa hè tới, vốn đầu tư thấp, kinh doanh hiệu quả, thu hồi vốn nhanh và sản phẩm bền đẹp. Mẫu bóng đụng hơi được dùng cho 1 người chơi, bóng lăn trên mặt nước 1 đến  2 người chơi . được làm bằng nhựa dẻo PVC, với hai lớp trong và ngoài.

Bóng đụng bơm hơi, bóng lăn trên nước là sản phẩm được ưa chuộng trong các gameshow, trò chơi team building, trò chơi vận động ở dưới nước… nó mang lại cảm giác thích thú, hào hứng và vui vẻ cho người chơi, phù hợp nhiều lứa tuổi, nhiều chiều cao.  Bóng đụng bơm hơi, bóng đi bộ có thể chơi trên cạn cũng như dưới nước nên phù hợp với mọi sự kiện giải trí tập thể.

Bóng đụng hơi, bóng đi bộ Bề mặt nhẵn, chắc chắn, bền bỉ sử dụng dưới nước dài ngày hoặc trên cạn.

Bóng lăn trên nước khổng lồ được sử dụng nhiều trong tổ chức sự kiện trong nhà, Tổ chức sự kiện ngoài trời, tổ chức các buổi party, các sự kiện gala dinner, year end party

Bóng lăn trên nước màu trắng là môn thể thao dưới nước cho nhiều người.

Bóng lăn trên nước màu trắng sử dụng trong các  game show  bơm hơi dưới nước, khu vui chơi nước.

Bóng lăn trên mặt nước khổng lồ được dùng trong trò chơi team building tập thể ở hồ bơi, trò chơi công viên nước, trò chơi bể bơi .

Chi tiết xin liên hệ trực tiếp : 02462940644, 0918 62 1929, 0934531724 giao hàng toàn quốc

https://bit.ly/3bxzO9v

face/page: dochoixuccat

No comments